Thursday, December 21, 2017

Thành phần làm trắng răng từ quả cau

Khi mang thai có nên tẩy trắng răng không, áp dụng cho răng vàng có tẩy trắng được không là lo lắng thường gặp ở nhiều bà bầu. Tuy nhiên cho tới bây giờ chưa có bất kỳ nghiên cứu nào chứng minh cho thấy tẩy trắng răng trong khi mang thai sẽ không tốt đến bào thai, cũng không có đủ dữ liệu để cho rằng chắc an toàn.

Cách làm trắng răng từ quả cau

Rất đơn giản, bạn chỉ cần bổ quả cau làm 4 phần, sau đó dùng miếng cau chà lên thành răng, chà kỹ lưỡng trong vòng 4 – 5 phút để có tác dụng tốt, cuối cùng chải răng với kem đánh răng thông thường. Kiên trì thực hiện cách làm trắng răng bằng cau này từ 2 – 3 lần/ tuần để mang đến tác dụng tốt.


Ngoài cách làm trắng răng bằng cau trên thì dân gian còn truyền lại rất nhiều phương pháp khác như: làm trắng răng bằng vỏ bánh mì cháy, xương dê, dầu dừa, … công dụng khá tốt nhưng công sức và thời gian phải bỏ ra hơi nhiều. Nếu bạn muốn làm trắng răng một cách nhanh chóng thì có thể tham khảo các phương pháp tẩy trắng răng tiên tiến hiện nay.

Thành phần làm trắng răng từ quả cau

Từ xưa, các cụ nhai trầu cau luôn giữ được hàm răng bóng láng và khỏe mạnh. Nhận thấy những tác dụng làm trắng răng từ quả cau khô, các nhà khoa học đã bắt tay vào nghiên cứu và phát hiện ra một sự thật lý thú.

Trong quả cau có chứa thành phần Tannin, Axit Gallic, Lignin, một lượng tinh dầu, và một loạt các hoạt chất khác có tác dụng chăm sóc sức khỏe răng miệng hiệu quả, góp phần loại bỏ cao răng, mảng bám – những tác nhân chủ yếu gây ra các bệnh lý răng miệng và khiến răng ố vàng.


Từ sau phát hiện này, rất nhiều người đã thử áp dụng và đạt được những thành công nhất định. Tuy nhiên, cũng có không ít người không đạt được hiệu quả như ý. Đó có thể là do cách thực hiện chưa chuẩn xác.

No comments:

Post a Comment